cho thuê container tại hà nội


Container Văn phòng, dùng làm Văn phòng làm việc tại công trường.

Hưng Đạo Container. Đến nay chúng tôi đã có trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sáng tạo trong lĩnh vực sản xuất CONTAINER phục vụ cho các nhu cầu của Quý khách hàng.

Trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường bộ cũng như đường biển, CONTAINER đóng vai trò chủ chốt cho việc vận chuyển và bảo vệ hàng hóa của Quý khách một cách an toàn và hiệu quả. Trên nền tảng và kinh nghiệm sản xuất CONTAINER, chúng tôi không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm mang tính hiệu dụng cao cho nhu cầu của Quý khách. CONTAINER văn phòng là một trong những sản phẩm sáng tạo của chúng tôi. Tại các công trường xây dựng, các khu công nghiệp, CONTAINER văn phòng là nơi ở, nơi làm việc tiện nghi và thoải mái cho Quý khách. Với mong muốn đẩy mạnh khả năng đáp ứng cho nhu cầu của Quý khách, chúng tôi mong muốn đem lại sự tiện dụng, thoải mái hơn tới Quý khách khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Với thiết kế giản nhưng đầy đủ thiết bị, tính năng cơ động cao, CONTAINER văn phòng là nơi để sử dụng làm văn phòng làm việc tại công trường tuyệt vời cho các kỹ sư, các công nhân xây dựng.

Chúng tôi chuyên bán, cho thuê các loại container văn phòng, contaienr làm kho từ 10feet, 20feet, 30feet, 40feet, container văn phòng ghép, 2 tầng, 3 tầng, ghép mở vách, ghép theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng được nhu cầu Văn phòng làm việc..

Chúng tôi cung cấp container văn phòng, container làm kho tại các thị trường Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá….và các thị trường tại khu vực miền Bắc….

Cung cấp container tại các công trường xây dựng, Nhà máy, các Khu công nghiệp, khu chế xuất, Dự án nhà máy nhiệt điện, Nhà máy lọc hoá dầu, dự án cầu đường, và các dự án xây dựng trên toàn quốc.

Hãy sử dụng Nhà CONTAINER cho những trang trại thoáng mát của Quý khách.

Hãy sử dụng CONTAINER để làm kho chứa hàng, bền vững và kín đáo, am toàn…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thành Chung, phòng KD & Khai thác

Mobile: 0978.288.266

Email: marketing-hn@hungdaoco.com

www.vietnamcontainer.vn

http://vietnamcontainer.net

http://hanoicontainer.com.vn

http://vietnamcontainer.wordpress.com

http://hanoicontainer.wordpress.com

https://hungdaocontainerhanoi.wordpress.com

http://facebook.com/hungdaocontainer

http://facebook.com/vietnamcontainer